Satori

Được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng hiện đại, nước Satori mang đến cho người dùng sự thanh khiết cùng hàm lượng vi khoáng vừa đủ, tốt cho sức khỏe.

Thành lập vào đầu năm 2017, Satori còn được biết đến như một thành viên của Hiệp hội Nước Đóng Chai Quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý nước.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự am hiểu về thị trường nước giải khát, cũng như sự tận tâm góp sức của các chuyên viên và đối tác chiến lược, Satori Water đã gia nhập vào thị trường với hệ thống rộng khắp cả nước.

Sự khác biệt của thương hiệu Satori Water

Với quy trình quản lý chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron.

Cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.

Trong đó, Satori xây dựng một quy trình 9 bước dành cho sản phẩm chai nhỏ. Từ việc thổi chai nhựa, chiết rót, đóng chai và việc sử dụng robot chất xếp thùng thành phẩm rất hiện đại.

Đối với các sản phẩm nước bình 20 lít, Satori cũng áp dụng một quy trình rửa bình 14 bước trước khi đóng nước thành phẩm.

Từng bước trên hành trình chinh phục những “tiêu chuẩn vàng” để mỗi chai nước đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm sạch, tinh khiết và an toàn.

Sản phẩm & Giá bán

Hướng dẫn đặt mua

  • Nước Satori được phân phối tập trung tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Người tiêu dùng có thể mua trực tiếp tại các đại lý.
  • Ngoài ra, Satori có bán hàng online qua các kênh website, sàn thương mại điện tử,…

Tại NuocSuoiGiaRe.com, Quý khách có thể đặt hàng qua các phương thức sau, bao gồm:

  1. Gọi điện thoại: (028) 6680 0355
  2. Nhắn tin Zalo: C S K H Sen Việt
  3. Nhắn tin Messenger
  4. Đặt hàng online tại website
  5. Mua trực tiếp tại địa chỉ: 1157/36 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi với số lượng chỉ từ 1 bình / (thùng) tại TP Hồ Chí Minh.

Bình luận