Về chúng tôi

Xin chào Quý khách!

Với những ai quan tâm về nước uống đóng chai, chắc sẽ biết được rằng: Ngoài kia, có đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn các nhãn hiệu nước uống đóng chai.

Vậy đâu mới là lựa chọn lý tưởng và phù hợp với nhu cầu về nước uống?

Và một câu hỏi: Chúng tôi là ai? Chúng tôi cung cấp được gì cho bạn?

Về chúng tôi:

NuocSuoiGiaRe.com là trang web thương mại được quản lý và vận hành bởi CÔNG TY TNHH SEN VIỆT WATER

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm nước uống đóng chai của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế, như: Lavie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Satori, Victory, Fujiwa… với đa dạng các dung tích 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, 20L

Các sản phẩm được bán ra đều có đầy đủ: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, Hóa đơn thuế VAT.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ giao nước tận nơi, rất tiện lợi. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Vậy, đâu là lựa chọn lý tưởng và phù hợp với nhu cầu về nước uống của bạn?

Nước uống rất quan trọng và không thể thiếu đối với con người. Về lượng nước uống cần đưa vào cơ thể, có nhiều ý kiến cho rằng, uống 8 cốc nước mỗi ngày tương đương với 2 lít nước là phương án tối ưu để giữ cho cơ thể đủ nước nhưng cũng lưu ý không nên uống quá nhiều nước trong một ngày.

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, năm 2023, trên thị trường nước uống đóng chai có các dòng sản phẩm sau:

  • Nước khoáng không ga
  • Nước khoáng có ga
  • Nước lọc tinh khiết
  • Nước ion kiềm alkaline
  • Nước hydrogen

Tại NuocSuoiGiaRe.com, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm nước uống trên. Điều quan trọng, giữa hàng trăm, hàng nghìn nhãn hiệu ngoài kia, chúng tôi đã chọn lọc các thương hiệu uy tín nhất dành cho bạn.

Với tất cả các dòng sản phẩm nước uống đóng chai kể trên, Quý khách chỉ cần lưu ý: Không sử dụng nước khoáng có ga cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Còn lại, đều có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Về giá cả, rẻ nhất là dòng sản phẩm nước lọc tinh khiết và giá cao nhất là các dòng sản phẩm nước hydrogen và nước ion kiềm.

Để tiết kiệm chi phí, cũng như tránh hấp thu hạt vi nhựa vào cơ thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại nước đóng bình 19L (20L) hoặc 5L khi có thể.

Hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách!

Đến với Sen Việt bạn được tùy chọn rất nhiều dung tích khác nhau đáp ứng tốt nhất trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Nước suối giá rẻ, nước uống chất lượng cao cấp, nước dùng trong văn phòng, nhà hàng, nước đóng chai, nước suối dạng ly cho các sự kiện, tiếp khách.